Tiểu Hà Mễ [小虾米] - Những Bản Cover Nhạc Hoa Hay Nhất

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 6, 2016

1

0

200

Tiểu Hà Mễ [小虾米] - Tuyển Chọn Những Bản Cover Nhạc Hoa Hay Nhất - Chinese Music

Chinese DJ - 愛甲超過 - EDM劲爆舞曲 - 全女声超好听

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 6, 2016

1

0

192

Nonstop Chinese DJ Remix - 愛甲超過 - EDM劲爆舞曲 - 全女声超好听 [中文舞曲] 2016 Club Dance

DJ家群 Mix - 走著走著就散了 - 沿海路一直嗨 - 慢搖 2016

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 7, 2016

1

0

170

Footprints :| It's trust

Gửi bởi: Chip on June 5, 2016

1

0

384

Footprints :| It's trust

DJ不 Remix [中文舞曲] 慢摇 - 過期愛情 - 伤感情歌 Chinese Dance

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 9, 2016

1

0

198

Chinese DJ不 Remix [中文舞曲] 慢摇 - 過期愛情 - 伤感情歌 Best Club Dance Mix

DJ小小鑠 2016 Mix - 聽了會心碎 - 中文歌曲混音 - Chinese Remix

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 10, 2016

1

0

191

Chinese DJ小小鑠 2016 Mix - 聽了會心碎 - 中文歌曲混音 - 最新伤感情歌 Dance Remix

Những bồ váy trong suốt....nhìn nhỏ dãi....

Gửi bởi: Sakura on October 2, 2015

2

0

823

Những bồ váy trong suốt....nhìn nhỏ dãi....

DJ家群 2016 - 慢搖逆襲 - 癡情玫瑰花 [劲爆舞曲] Club Dance

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 21, 2016

1

0

201

Chinese Remix DJ家群 2016 - 慢搖逆襲 - 癡情玫瑰花 [劲爆舞曲] Club Dance Mix 噪反音樂

電音流行舞曲 Electro House Mix - 新2016夜店混音 - DJ小亦 Remix

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 23, 2016

1

0

171

Chinese Dance Mix - 電音流行舞曲 Electro House - 新2016夜店混音 - China DJ小亦 Remix

DJ家群 Mix - 從來不在乎 - 突然想起你 [中文舞曲] Chinese Dance

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 26, 2016

1

0

217

DJ家群 Mix 2016 - 從來不在乎 - 突然想起你 [中文舞曲] Chinese Dance Club Remix

Chinese DJ小小頡 Mix - 嘻哈庄腳情 vs 999朵玫瑰 - 慢搖 - [中文舞曲]

Gửi bởi: ChiendauviEm on June 30, 2016

1

0

208

Chinese DJ小小頡 Mix - 嘻哈庄腳情 vs 999朵玫瑰 - 慢搖 - [中文舞曲] Best Dance Club Remix 2016

Thấy bảo thi bách khoa

Gửi bởi: Chip on July 1, 2016

1

0

241

Thấy bảo thi bách khoa

Giờ phải '' thả thính'' nhanh, gọn, dứt khoát :v

Gửi bởi: Chip on July 1, 2016

1

0

232

...

China Mix - 愛情是讓人沉溺的海洋 - 像我一樣愛她 - Ap娛樂音樂

Gửi bởi: ChiendauviEm on July 5, 2016

1

0

246

China Mix - 愛情是讓人沉溺的海洋 - 像我一樣愛她 (中文舞曲) Ap娛樂音樂 Remix

Chinese Love Songs - 好聽的經典中文歌曲 - 伤感情歌

Gửi bởi: ChiendauviEm on July 6, 2016

1

0

234

Best Chinese Love Songs - 好聽的經典中文歌曲 - 伤感情歌

Chất

Gửi bởi: Chip on July 8, 2016

1

0

318

Chất

Gặp cảnh này, nói câu gì ngầu nhất

Gửi bởi: Sakura on November 6, 2016

1

0

100

Gặp cảnh này, nói câu gì ngầu nhất

em ơi sao lại ngồi thế kia em

Gửi bởi: xuka on April 1, 2015

1

0

477

em ơi sao lại ngồi thế kia em

Dễ thương!!! Bất cứ cái gì xuất hiện trong hình cũng dễ thương, thậm chí đó là việc xếp hình

Gửi bởi: Sakura on November 6, 2016

1

0

83

Dễ thương!!! Bất cứ cái gì xuất hiện trong hình cũng dễ thương, thậm chí đó là việc xếp hình

Bạn suy nghĩ về điều gì

Gửi bởi: Chip on July 5, 2016

1

0

262

Bạn suy nghĩ về điều gì

“ĐÀN BÀ SỐNG BẰNG QUÁ KHỨ, ĐÀN ÔNG SỐNG BẰNG TƯƠNG LAI”….

Gửi bởi: Sakura on November 7, 2016

1

0

134

“ĐÀN BÀ SỐNG BẰNG QUÁ KHỨ, ĐÀN ÔNG SỐNG BẰNG TƯƠNG LAI”….

Đàn ông rất ít người sống với những kỷ niệm xưa như đàn bà, trừ khi là một quãng đời có những dấu ấn cực kỳ sâu đậm. Đàn ông quay về với người cũ, chẳng phải lúc nào cũng do tình nghĩa, mà đa phần là do bản chất muốn kiếm tìm một sự mới lạ, chứ mối tình xưa ấy có khi đã chết quách trong lòng từ lâu. Đàn bà đi ngang góc phố cũ, thoáng mùi hương xưa cũng rung động, thấy quá khứ ùa về…

Đàn bà có những thói quen kỳ lạ: nếu cô ấy có đôi giày màu tím, cô ấy sẽ đi tìm mua chiếc túi màu tím, thắt lưng màu tím, khăn quàng cổ màu tím. Nếu cô ấy có bộ chén bằng sứ trắng, cô ấy sẽ mua cho được bộ đĩa, tô, thố, chén nước chấm bằng sứ trắng cho đủ bộ. Những ấn tượng đầu tiên vô tình trở thành tiêu chuẩn cho những duyên phận đến sau. Nếu lấy được nhau thì 20 năm sau, dù con cái đùm đề, dù tiền tiền bạc bạc thì anh vẫn phải như xưa, nếu không được như ban đầu thì cô ấy lại cho là anh đã thay lòng đổi dạ!

Ở đàn bà, ít người có được sự quân bình, thường là hoặc lý trí quá hoặc tình cảm quá. Yêu đến quỵ lụy, lệ thuộc và chấp nhận đặt cược tương lai vào tình yêu. Tôi có cô bạn đã qua 33, là một phụ nữ cá tính và lãng mạn. Cô ấy ôm ấp một mối tình tiểu thuyết với một người đàn ông cùng quê. Cô chờ đợi đến héo mòn, đến quay quắt với niềm tin người đàn ông ấy sẽ cưới cô; dù suốt khoảng thời gian hẹn hò anh ta chỉ xuất hiện vào những lúc muốn ngủ đêm ở nhà cô ấy, ngày hôm sau thì biến mất tăm, thậm chí không một cuộc điện thoại thăm hỏi. Cô sẵn sàng tha thứ nếu sau ba tháng mất tích anh ta xuất hiện với một chuỗi những lời giả dối rằng anh quá bận kiếm tiền để xây dựng tương lai, ngay cả khi anh ta âm thầm trao nhẫn cưới cho người phụ nữ khác, cô vẫn lao như thiêu thân về phía quá khứ để rồi đau mãi không thôi.

Đàn bà yêu bằng tai. Cô ấy thà nghe những lời đường mật dối trá còn hơn nhìn vào sự thật phũ phàng. Đàn bà có thể tự dày vò bản thân bằng niềm tin vào tình yêu bất diệt, đàn bà thà mong chờ xác suất may mắn sẽ xảy đến (như kiểu người tình sẽ ly hôn vợ, đến với mình như cổ tích) còn hơn là tin vào sự thật: Anh ta đã bỏ mình.

Nhưng, khi nhận ra tình yêu không được đặt đúng chỗ, đàn bà có thể quay ngoắt 180 độ và dùng lý trí để kiểm soát tình hình. Ở công ty cũ, tôi có biết một phụ nữ xinh xắn, luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ, tài giỏi khiến bất kỳ người đàn ông nào gặp cô cũng bị khớp bởi sự quyết đoán và “tố chất” lãnh đạo của cô. Không biết vô tình hay cố ý, người đàn bà lý trí ấy luôn đưa ra các bằng chứng để chứng minh mình đúng trong mọi hoàn cảnh, chứng tỏ sự khôn ngoan hoặc hiểu biết của chính mình. Vì sợ phạm sai lầm, cô luôn giữ mình ở thế thắng hoặc thế thủ, hiếm khi lùi trước phái mạnh với suy nghĩ: “đàn ông thật tầm thường”. Trước người phụ nữ này, đàn ông sẽ tự biến mình thành kẻ hèn, nhún mình trước cô ấy hoặc cười khẩy sau lưng và bỏ đi. Và với cả hai đối tượng này, không biết cô chọn ai làm chồng mà có được hạnh phúc?

Nhiều người sợ sự thay đổi, bám chặt vào tình yêu như bám vào một thói quen cố hữu. Vì thế, đa phần đàn ông hư là do sự vị tha không đáng có của đàn bà. Đàn bà ngàn đời yêu bằng tai và thói quen càm ràm vào tai đức ông chồng ngày này qua ngày khác là quá đủ cho một sự trừng phạt (nếu phải trừng phạt). Các ông chồng dù phòng nhì, phòng ba bên ngoài nhưng về nhà lời ngon tiếng ngọt là nhiều bà vợ mủi lòng, tha thứ. Nếu người đàn bà nào cũng có quan điểm và lý trí vững mạnh, chính các bà sẽ làm giảm các vi phạm về chế độ hôn nhân một vợ một chồng trước khi các cơ quan, đoàn thể, chính quyền ra tay. Bạn tôi có một bà dì, từ khi còn học cấp III, khả năng văn hay chữ tốt của bạn đã được dùng để viết đơn tố cáo chồng lăng nhăng với cô kế toán cùng công ty. Khi tôi lên đại học, bạn vẫn viết đơn tố cáo giúp dì. Đến khi đi làm, cũng vẫn viết đơn, mỗi năm ngôn từ càng thêm sắc bén do trải nghiệm cuộc sống, “kẻ phá hoại” trong mỗi đợt “tố cáo” đều khác nhau nhưng chẳng hiểu sao dì của bạn vẫn chịu được!

Đàn ông tìm sự mới lạ, đàn bà tìm thói quen. Đa phần đàn bà ngại sự thay đổi và sống cho dư luận. Nếu đàn ông mong muốn được làm người đàn ông đầu tiên của người phụ nữ mình yêu thì đàn bà cũng thế. Đàn ông đã quyết ngoại tình thì trước sau gì cũng sẽ dối gian, trong khi đa phần đàn bà cứ thò chân xuống rồi lại rụt chân lên. Đàn bà sợ cô độc, sợ đi ngược lại đám đông, sợ những nỗi sợ không tên, suy đi rồi ngẫm lại trước khi dẫm chân vào bùn.

Đàn bà lắm lúc tự giết mình vì thói quen cũ, nhất là khi bước vào hôn nhân với những suy nghĩ ngây thơ về hạnh phúc. Trong một cuộc trà dư tửu hậu, một anh bạn khá thân bộc bạch, anh sợ nhất buổi chiều đi làm về nhìn thấy vợ trong bộ quần áo nhăn nheo tay bưng chén cháo, chân loắn xoắn đuổi theo con để đút ăn trong hẻm. Anh cũng sợ những tối nằm bên vợ, nghe mùi phở bò trên tóc cô ấy. Một sự chán ngán khác là ngay cả trong “chuyện ấy”, người phụ nữ của anh muôn đời vẫn e thẹn như nữ sinh. Tôi chợt vỡ ra một lẽ, ngay cả khi đã thành vợ, thành mẹ của rất nhiều đứa con, hạnh phúc vẫn rất cần sự vén khéo, tế nhị và dĩ nhiên không thể thiếu sự ngọt ngào, gợi cảm chỉ riêng có ở phụ nữ.

Trên đời này chẳng có gì là bất biến, không phải ai lập gia đình cũng hạnh phúc, ai ly hôn cũng bất hạnh. Từ hôm nay, hãy làm mới những thói quen. Tủ quần áo toàn màu đen thì cứ mua đôi giày đỏ; phòng ăn chưng hoa trắng hãy đổi hoa vàng; mỗi ngày ăn cơm nhà, hôm nay ăn cơm tiệm… Đổi mới nhưng vẫn là chính mình, chủ động và quyết đoán hơn. Hãy tạo ra những giới hạn của sự tha thứ; và hãy nhớ, những gì đã qua đều là quá khứ!

Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống - Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu

Gửi bởi: Sakura on November 7, 2016

1

0

156

Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống - Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu

[Mì Gõ] Tập 94 : Thánh Nữ Sò Điệp

Gửi bởi: Sakura on November 11, 2016

1

0

83

trong veo

Gửi bởi: Sakura on November 11, 2016

1

0

96

trong veo

Chiếu lên ngôi

Gửi bởi: Sakura on November 11, 2016

1

0

124

Chiếu lên ngôi

Thay trời hành hóa, chiếu truyền cho nhân dân xứ xứ đều hay. 
Trẫm nghĩ: Huê Kì đế quốc từ khi mở cõi đã gây cơn chấn động địa cầu, Hoa Thái Tổ võ uy hoàng đế tay kiếm tay cờ, đánh Pháp, đuổi Anh nhất thống thập tam thuộc địa xứ, một bước lên ngôi cửu ngũ, đưa tay vạch lên trời đất mà vẽ ra cương thổ đại hiệp chúng quốc truyền đời.

Những kì công ấy chúng sinh năm châu, bốn bể nằm mơ cũng không tưởng thấy, mới hay hình thế đại Mỹ Châu là cõi đế vương ngự trị. Canh tứ thập đại hoàng đế trải nhị bách thập niên, Huê Kì ta chưa từng chịu nhục. Một tiếng ho khẽ chư hầu bốn phương nghe thấy mà run, muốn trời yên bể lặng hay nổi cơn giông tố đều chỉ cần một cái chớp mắt ấy mới thực chân mệnh thiên tử. 

Mà nay: Nga La Tư đế quốc bờ đông vùng vẫy, Phú Thịnh tiểu tốt vô danh bất thụ cầu phong tự thân xưng đế, mở bàn tay dẹp yên nội loạn, nắm bàn tay bờ cõi mở mang, mưu đồ trung hưng Đại Xô Viết liên hiệp đế quốc, xứng là địch thủ. 

Đạo có thay đổi, thời cũng biến thông, bĩ rồi lại thái, Khích Bút tiên đế hiểu được thiên quy cuối thời ẩn nhẫn, trước khi hưu trí đã từng ủy lạo việc nội trị phải lấy an dân, ở cõi ngoài đừng dây Phụ Thịnh. Chẳng ngờ Đỗ Bá Mai kế đế đầu óc u tối, chẳng biết cân nhắc thiệt hơn khiến u châu li tán, Cách Lỗ Cát Á tan tành, Úc Kiên đổ nát, Ba Lan nguy khốn, Trung Đông rối ren, Hồi giáo hắc kì mọc lên như nấm… ngoài thì chinh chiến không dứt, trong thì kinh tế lâm nguy thảy đều vì nghe lời xúi bẩy động vào Nga La Tư, đối địch Phú Thịnh vậy.

Trẫm là kẻ thương nhân áo lụa, lấy việc kinh tế nuôi thân, chốn thương trường thiếu gì thành tựu, vốn không có chí mơ lấy ngôi cao, lại càng khinh cân đai, áo mũ. Chỉ vì lòng người chán ngán cảnh suy vong, tinh mơ nhìn về đông thấy man di hồi hồi vượt biển, chiều hướng về nam thấy rợ Mễ tràn vào, tối tối nhìn quanh xe cộ Chân Đán trên đường chen chúc… chúng cướp hết công việc khiến dân ta thất nghiệp, lại cướp hết sản vật khiến dân ta nghèo đói, thấy Huê Kì đế quốc ô nhục trẫm còn lòng dạ nào yên hưởng phú quý phì thân.

Vừa qua Đỗ Bá Mai nhiệm kỳ đã hết, ngôi cửu ngũ chẳng thể ngồi lâu. La đảng nội bộ đấu tranh, Sang Đơn nguyên lão tranh cử, kêu gọi cứu quốc thương dân nhưng tiền tài không có, tuổi già đã tới, nếu được ngôi cao chưa chắc vững bền. Lã Thị Linh Tâm giao tế nữ quan, chánh cung hoàng hậu tứ thập nhị hoàng đế, lấy danh hoàng hậu mà thăng tiến, chính trị kém cỏi, uy tín tầm thường lại hay bị tây xưởng nghi vấn điều tra. So với hai ứng viên kia trẫm tự thấy mình tốt đẹp, thân hình to lớn, dung mạo sáng ngời, trí tuệ khôn ngoan, thê tử đẹp như lan ngọc, giàu sang tuột bậc, người người đều nể phục, chủ nhân điện ngà ai còn hơn trẫm.

Vì vậy trẫm xuất kỳ bất ý, cất một tiếng hiệu triệu thiên hạ, mà như trời quang bỗng nghe sấm động, tức khắc bốn phương người người đồng thanh hưởng ứng. Uy thế khiến cho Sang Đơn ngỡ ngàng, Linh Tâm hồn xiêu phách tán. Ấy là lòng người, mệnh trời, đều đã thâu về tay trẫm vậy.

Kim niên cửu nhật thập nhất nguyệt, trẫm ưng mệnh thiên tử, nối ngôi thành tứ thập ngũ Huê Kì hoàng đế, cải niên hiệu Hồi Quang thứ nhất, truyền bảo trăm họ tuân theo giáo lệnh. 


Nhất chi: thương vụ đại thành, dao rời vỏ nay phải tra vào, trẫm muốn muôn dân bất phân La đảng, Tượng đảng hay những người độc lập, tất cả phải đoàn kết vì một Đại Hiệp Chúng Đế Quốc Huê Kì.

Nhị chi: Dân vi quý, xã tắc thứ chi, quân vi khinh. Bách tính Huê Kì chẳng kể chủng tộc, tôn giáo, xuất thân và tín ngưỡng trẫm đều cung kính tận tụy. 

Tam chi: Công trình các đời tiên đế xây dựng nay hư hại, mục nát không còn có thể sử dụng thì lệnh xây mới, sửa sang cho xứng tầm đế quốc Mỹ châu.

Tứ chi: Ứng với niên hiệu Hồi Quang, trẫm sẽ gây cuộc duy tân, chân hưng đất nước về mọi mặt lần nữa làm cho Huê Kì đế quốc trở nên vĩ đại. Truyền cho chư hầu, ngoại quốc các xứ đều hay, trẫm muốn lấy đức mà yên thiên hạ, chuyển thù thành bạn, đàm phán vì lợi ích chung, chớ ngoan cố tìm con đường máu. 

Ngũ chi: Huê Kì đế quốc chỉ chọn điều tốt không chọn điều ô. Phàm việc gì thương hại uy thế quốc gia trẫm quyết không làm, kẻ nào xúi bẩy thảy đều bị tội. 

Ô hô!

Thượng đế đặt ra ngôi thiên tử chính là để yên vỗ bốn phương. Mỗi bước đi nơi thềm điện ngà là mỗi bước dìu dắt thiên hạ vào thái bình trường cửu. Mọi người dân đều yên chức nghiệp, người làm quan giữ đạo thanh liêm, để vãn hồi thịnh trị bao đời, kéo dài phúc lành của tôn miếu, giang san trải dài mặt trờì không bao giời lặn. Cảnh thực chẳng tốt đẹp lắm sao!

THUẬN THIÊN THỪA VẬN, CHÚNG THẦN LÃNH CHỈ 

Nóng bỏng với body chắc nụi của đệ nhất phu nhân tương lai nước Mỹ

Gửi bởi: Sakura on November 10, 2016

1

0

88

Nóng bỏng với body chắc nụi của đệ nhất phu nhân tương lai nước Mỹ

[NSFW] Con gái Donald Trump

Gửi bởi: Sakura on November 10, 2016

1

0

104

[NSFW] Con gái Donald Trump

"Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại chỉ vừa bằng một cái bồn tắm"

Gửi bởi: Sakura on November 10, 2016

1

0

79

"Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại chỉ vừa bằng một cái bồn tắm"

Kín cổng cao tường vẫn thấy sôi động

Gửi bởi: Sakura on November 10, 2016

1

0

82

Kín cổng cao tường vẫn thấy sôi động

Anh ấy có chiếc đồng hồ xịn quá

Gửi bởi: Sakura on November 10, 2016

1

0

85

Anh ấy có chiếc đồng hồ xịn quá