Câu chuyện mùa kỷ yếu

Gửi bởi: Sakura on December 18, 2016

0

0

99

Câu chuyện mùa kỷ yếu

Công thức chung: Áo dài, áo vest, áo cử nhân, xếp hình

Vị trí: Trường học, Văn Miếu, Hoàng Thành…

Quan điểm cá nhân:

Kỷ yếu là cách các bạn ghi lại hình ảnh thời cuối SV chuẩn bị ra trường, là một dịp mọi ng trong lớp có thể chụp ảnh chung, là những bức ảnh mà sau này các bạn có thể lôi ra trong những cuộc gặp gỡ, họp lớp sau này khi muốn nhớ lại. Đây cũng là một điều tiếc cho những lứa sv hồi xưa k để ý đến chuyện này (điển hình lứa mình hehe)

Ngày hôm qua vô tình đi qua Hoàng Thành, thấy qua mật độ SV chụp ảnh kỷ yếu đông quá,cảm giác như đi chụp sen mùa sen, 3 tấc 1 nhóm SV đang xếp hình(mình chả hiểu ý nghĩa trong mục đích liên quan đến việc xếp hình này - sorry vì quan điểm cá nhân xin đừng ném đá ^^), sau đó là chia nhóm chụp hình cá nhân nhóm như chụp hình thời trang (cái này bạn muốn lưu giữ hình ảnh cá nhân với bạn bè thân thì mình thấy nó ok). Cơ mà bối cảnh là trường lớp bạn thì hay hơn là ở những địa điểm chung chung kiểu Hoàng Thành hay Văn Miếu. Khi xem một bộ ảnh kỷ yếu của một bạn Bách Khoa hay Kinh Tế mình chả phân biệt đc đâu ^^

Lời khuyên cá nhân: Ảnh kỷ yếu là lưu giữ hình ảnh cuối cấp các bạn trước khi chia xa. Các bạn biết cách làm cho nó chút gia vị, nó sẽ nhiều kỷ niệm lưu trữ cùng tấm hình hơn, tất nhiên vị trí vẫn trường lớp mình + 1, 2 địa điểm có thể tập thể cả lớp cơ mà k phải cái chen chúc Hoàng Thành: Một buổi đi chơi nhỏ, một địa điểm chụp khác, thậm chí một bữa ăn đầy đủ cả lớp ^^. Mình nghĩ nó sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn khi sau này các bạn ngắm nó sẽ có nhiều câu chuyện kể lại kèm theo.

Ps: bài viết chỉ mang quan điểm cá nhân

– Nguyễn Quốc Anh

Site bình luận (0)